Câu hỏi thường gặp

       Ngày 02-04-2013

       1.tôi muốn mua một sản phẩm nhưng lại không đủ tiền. Làm thế nào để tôi có thể quyết định xem mình có nên vay một khoản tín dụng?

       Lời khuyên: Hãy xem xét liệu bạn có cần thiết phải mua ngay sản phẩm trên. Bạn có khả năng chi trả khoản vay không, hoặc bạn có thể tạm hoãn việc mua nó hay không.

       2. Làm thế nào tôi có thể chọn ra mộ khoản vay phù hợp nhất? 

       Lời khuyên: Trước hết bạn cần phải tính toán số tiền chính xác mà bạn cần cho kế hoạch mình. Ngay sau đó . tự mình cân nhắc rằng mổi tháng bạn có thể trả bao nhiêu? 

       Bạn phải đảm bảo rằng khoản tiền trả góp hằng tháng không phải là một gánh nặng đối với ngân sách gia đình.

       3. Tôi cần cẩn thận xem xét điều gì khi đọc hợp đồng?

       Lời khuyên: Đừng bỏ qua bản in hợp đồng vì trong đó bao gồm những thông tin quan trọng liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của bạn khi bắt dầu hợp đồng vay vốn tín dụng.

       4. Tôi cần phải đáp ứng những điều kiện gì để có một khoản vay?

       Lời khuyên: Không nên lách luật trong các điều kiện để có được khoản vay - hãy cung cấp cho công ty tín dụng những thông tin chính xác về bạn. Việc cung cấp thông tin không chính xác để có được hợp đồng tín dụng là hình thức phạm tội kéo theo nhiều hệ quả nghiêm trọng

       5. Tôi có thể kết thúc sớm một hợp đồng vay vốn khi có hiệu lực không?

       Lời khuyên: Bạn có quyền kết thúc sớm hợp đồng vay vốn.  tuy nhiên bạn cần phải trả một số chi phí khác. Chính vì thế, Chúng tôi khuyến cáo bạn nên xem xet cẩn thận nếu bạn thật sự cần khoản vay đó trước khi hợp đồng đi vào hiệu lực.