Microsoft Surface Pro 4 i7 16GB 512GB SSD

       (No.)
       Microsoft Surface Pro 4 i7 16GB 512GB SSD
       Khuyến mãi HOTLINE: 0938 606 057

       Thông số kỹ thuật

       • Cấu hình nổi bật
       • Microsoft Surface
       • Intel 6th gen Skylake Core i7-6650U Tốc Độ Xử Lý 2.2GHz
       • 16GB DDR3 1600MHz
       • 512GB SSD
       • 12.3 inch (2736x1824) QHD Touchscreen
       • Intel HD graphics 520
       • 8.0 megapixel rear-facing autofocus camera with 1080p HD video recording
       • 5MP and 1080p HD front- and rear-facing cameras
       • 802.11ac Wi-Fi
       • Bluetooth® 4.0
       • Full-size USB 3.0 Khe đọc thẻ microSD Jack âm thanh Mini DisplayPort Ngàm gắn cover Surface Connect
       • WIN 1O
       • 786 g

       Đánh giá chi tiết

       Máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay của bạn

       Surface Pro 4 là siêu mỏng, nhanh và linh hoạt, sự cân bằng hoàn hảo của tính di động và sức mạnh. Với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 và dung lượng lưu trữ lên tới 1TB, nó được xây dựng để chạy phần mềm cấp chuyên nghiệp. Và PixelSense Display có màu sắc và độ tương phản tuyệt đẹp sống động với Surface Pen 1 và cảm ứng.
       Microsoft Surface Pro 4

       Cực kỳ linh hoạt và siêu mỏng với bàn phím lớp máy tính xách tay

       Surface Pro 4 được chế tạo tỉ mỉ để trở thành một chiếc laptop mạnh mẽ, siêu mỏng, hay một chiếc máy tính bảng đẹp có thể tự đứng vững. Thật tuyệt vời khi đi công tác hoặc một cuộc sống giúp bạn di chuyển, và Type Cover 1  có các phím cách đều nhau, đèn nền và bàn di chuột lớn hỗ trợ đa chạm và cử chỉ.
       Một máy tính để bàn, khi bạn muốn nó. Tự do khi bạn cần nó.

       Một máy tính để bàn, khi bạn muốn nó. Tự do khi bạn cần nó.

       Chỉ cần kết nối Surface Pro 4 của bạn với Surface Dock 1 và sử dụng tối đa hai màn hình độ phân giải cao, bàn phím đầy đủ, chuột và bất kỳ phụ kiện nào khác. Kickstand tích hợp cho phép màn hình của bạn nghỉ ngơi ở hầu hết mọi góc độ ngay cả khi đã gắn neo để Surface Pro 4 hoạt động tốt trên bàn làm việc, trên đùi hoặc khi bạn đang di chuyển.
       Nhanh như chớp, được xây dựng với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6

       Nhanh như chớp, được xây dựng với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6

       Surface Pro 4 cung cấp cho bạn sức mạnh và hiệu suất bạn cần với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6. Nó đủ nhẹ để mang đi mọi nơi và đủ mạnh để thực hiện công việc thực sự với phần mềm cấp chuyên nghiệp. Với tối đa 1TB dung lượng lưu trữ khả dụng 3 trên ổ SSD nhanh như chớp, Surface của bạn có chỗ cho tất cả các chương trình, ứng dụng, ảnh, video và nhạc của bạn.
       Chạy các chương trình sáng tạo cạnh nhau hoặc chỉ khởi động lại

       Chạy các chương trình sáng tạo cạnh nhau hoặc chỉ khởi động lại

       Được xây dựng với bộ nhớ RAM lên tới 16GB, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chương trình sáng tạo như Adobe Photoshop và Lightroom. 1  Plus, âm nhạc, phim ảnh và TV trở nên sống động với hai loa phía trước, chạy trên Dolby Audio Premium Premium hoàn hảo để nghỉ ngơi.
       Chạy Windows, Office và phần mềm chuyên nghiệp

       Chạy Windows, Office và phần mềm chuyên nghiệp

       Cộng tác với các đồng nghiệp của bạn với toàn bộ sức mạnh của Microsoft Office Suite mới nhất , bao gồm Outlook, Word, PowerPoint, Excel và OneNote. Đăng nhập vào Surface của bạn bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt cấp doanh nghiệp, cung cấp cho mỗi thành viên trong gia đình bạn hồ sơ bảo mật của riêng họ. Thêm vào đó, Windows luôn cập nhật mang đến cho bạn sự bảo vệ và tính năng mới nhất.
       Màn hình PixelSense tuyệt đẹp với Bút và cảm ứng

       Màn hình PixelSense tuyệt đẹp với Bút và cảm ứng

       Với màu sắc tuyệt đẹp cạnh tranh với đời thực, Màn hình PixelSense độ phân giải cao 12.31 đã được tạo ra để xem, chạm và viết. Surface Pro 4 có độ tương phản nổi bật với văn bản đọc giống như trang in. Surface Pen có 1.024 cấp độ nhạy áp lực và một cục tẩy ở đầu bên kia. Chỉ cần lật nó xung quanh và xóa các nét bút Surface Pen của bạn như bạn làm với một cây bút chì thông thường.
       Phác thảo, viết và xóa tự nhiên, trên màn hình của bạn

       Phác thảo, viết và xóa tự nhiên, trên màn hình của bạn

       Dễ dàng sắp xếp ý tưởng của bạn với Surface Pen và Windows Ink. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng biến suy nghĩ của mình thành hành động trong không gian làm việc của Windows Ink. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột từ các tính năng đổ mực tốt nhất trên Surface, như ghi chú dán, trang trống để phác thảo hoặc ảnh chụp màn hình nhanh bạn có thể đánh dấu và chia sẻ.